ยินดีต้อนรับ “คุณครูกตัญญุตา ฉิ่งศิริ” “คุณครูภัทชา เพียรไธสง” “คุณครูกิตติพิชญ์ ค่าแผ่นจิรโรจน์” “คุณครูพัชราภรณ์ คําหว่าน
ในวันที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายพีระพงษ์ วิริยสถิตย์กุล ผู้อํานวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จอนแก่น และคณะคุณครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ จอนแก่น จัดพิธีต้อนรับ “คุณครูกตัญญุตา มิ่งศิริ “คุณครูภัทชา เพียรไธสง” “คุณครูกิตติพิชญ์ คําแผ่นจิรโรจน์” “คุณครูพัชราภรณ์ คําหว่าน” เนื่องในโอกาสมาดํารง ตําาแหน่งคุณครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น โดยมีคณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู ให้การต้อนรับ มอบของที่ระลึก และร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมอินทนิล และห้องประชุมสีน้ําเงินโรงเรียนเตรียม อุดมศึกษาพัฒนาการ จอนแก่นอย่างอบอุ่น
โพสเมื่อ : 26 พ.ย. 2566,00:00   อ่าน 163 ครั้ง