พิธีมอบทุนการศีกษาให้แก่นักเรียน โดยบริษัท ซีพีแรม จํากัด
ในวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๒๖ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น ได้รับเกียรติจากทาง บริษัท ซีพีแรม จํากัด มอบทุนการศึกษาโดยจัดสรรทุนให้กับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาครัวเรือน ในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ให้กับนักเรียนตั้งแต่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ จํานวนทั้งสิ้น ๒๐ ทุน
โพสเมื่อ : 25 พ.ย. 2566,00:00   อ่าน 124 ครั้ง