การติวเข็มพิชิต O - NET โครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ6
วันที่ 5-6 กรกฎาคม 2565 นายพลสัณห์ พิมพ์ภักดี ผู้อํานวยการ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ขอนแก่น พร้อมด้วยนายพูนสุข เหลี่ยมสิงขร รองผู้อํานวยการโรงเรียน ร่วมกับกลุ่มงานบริหารวิชาการ ได้ร่วมกิจกรรม และให้ โอวาทนักเรียนในโครงการยกระดับผลสัฤทธิ์ทางการเรียน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 3 และ 6 ณ หอประชุมอินทนิล และ ห้องโสตฯ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ ขอนแก่น จัดขึ้นหว่างวันที่ 5 กรกฎาคม ถึง 21 กันยายน 2565

เรีบเรียง : นายพูนสุข เหลี่ยมสิงขร

ข่าว/ออกแบบ : นางสาวไพรรัตน์ จันทร์ประทัด, นางสาวอัญชลี ศรีด้วง

โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2565,00:00   อ่าน 259 ครั้ง